Tuần này của bạn như thế nào?

Previous Next

Tuần Này Của Song Ngư

Tử vi tuần này của Song Ngư sẽ gặp nhiều rắc rối, nhất là trong công việc, dù bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng rắc rối vẫn cứ gõ cửa. Một phần là vì bạn có thái độ không quan tâm tới việc của người khác nên đến khi mình gặp khó khăn thì không biết hỏi ai và mọi người cũng không sẵn sàng giúp đỡ vì thái độ trước đó của bạn.
Tuần này bạn sẽ có một số khoản cần chi tiêu nhưng vì đãcó tiền tiết kiệm từ trước nên không gặp khó khăn gì. Sức khỏe có xu hướng giảm do áp lực cuộc sống và nhiều biến cố xảy ra cùng lúc nên Song Ngư cảm thấy mệt mỏi, trí nhớ kém, dễ nhầm lẫn. Bạn cần có hành động điều chỉnh kịp thời nếu không muốn gây ra những tác hại không mong muốn.
Chuyện tình yêu có nhiều khúc mắc, dường như một nửa của bạn vẫn còn vương vấn với người cũ nên nảy sinh sự hoài nghi giữa hai người. Trong tình yêu, nếu một trong hai người vẫn còn liên lạc với người cũ thì điều này rất dễ trở thành nguyên nhân khiến mối quan hệ hiện tại tan vỡ. Song Ngư hay cũng người đó cùng ngồi lại và trao đổi thẳng thắn, chắc chắn bạn sẽ tìm được hướng đi đúng đắn cho mình.

Xem nhiều

Tải ứng dụng Tử Vi 12 Chòm Sao trên Play Store