Tháng này của bạn như thế nào?

Previous Next

Tháng Này Của Sư Tử

Rất lâu rồi, những bữa cơm gia đình có mặt Sư Tử có thể đếm trên đầu ngón tay, mọi người đều thấy bạn xuất hiện nhiều ở trong văn phòng công ty, với những cốc mì gói mua dự trữ sẵn. Tháng này, hãy chịu khó về nhà ăn cơm nhé Sư Tử, mang máy tính về nhà ngồi làm việc cũng không phải là một ý tưởng quá tồi đâu, hơn nữa, ăn cơm đầy đủ bạn sẽ khỏe mạnh hơn đấy.
Tháng này Sư Tử có tin vui liên quan đến tài chính. Các dự án bạn đang phụ trách càng về gần dịp tết Nguyên đán càng sinh lời mạnh mẽ, nên dự tính số tiền thưởng mà bạn nhận được trong tháng này sẽ vô cùng khá khẩm, tài chính êm đẹp như thế, hãy tự thưởng cho mình một bộ mỹ phẩm đắt tiền mới nhé.
Sức khỏe là điều mà Sư Tử nên để tâm hơn tất cả trong tháng này. Bạn rất hay ngủ muộn, lại tiếp xúc nhiều với máy tính mà không dùng kính chuyên cho dân văn phòng, nên mắt càng ngày càng cận nặng. Cân nặng của Sư Tử cũng giảm đi nhiều do thường xuyên ăn đồ ăn nhanh, bạn đang thiếu chất dinh dưỡng đấy, cố gắng ăn uống đầy đủ vào nhé Sư Tử.
Nếu như bạn có ý định đi xa vào dịp cuối tháng thì hãy gác lại nhé, nếu không bạn rất dễ gặp phải những nguy hiểm như va chạm đấy. 

Xem nhiều

Tải ứng dụng Tử Vi 12 Chòm Sao trên Play Store