Tháng này của bạn như thế nào?

Previous Next

Tháng Này Của Cự Giải

Tháng đầu tiên của năm mới mang đến cho Cự Giải những cơ hội mới để phát triển sự nghiệp. Đừng vội từ chối nếu có ai đó mời bạn tham gia một dự án ngắn hạn nằm trong chuyên môn của bạn. Đương nhiên, Cự Giải hãy tuyệt đối tránh xa những dự án mà bạn cảm thấy có “mùi” của đa cấp đi nhé.
Chuyện tình duyên của Cự Giải tháng này tương đối êm ả. Hai bạn ít khi nảy sinh cãi vã chuyện gì, nếu có thì cũng chỉ nói đôi ba câu, rồi lại cùng nhau dung hòa, nói những chuyện khác vui vẻ hơn. Ngày lễ tình yêu sẽ trùng với dịp tết, nếu Cự Giải đang có ý định tặng một món quà handmade cho người ấy thì tháng này là thời điểm thích hợp cho bạn tiến hành nhé.
Phương diện tài chính của Cự Giải trong tháng này không quá tốt, bạn nên hạn chế việc chi tiêu thoải mái vào mua sắm, đặc biệt là mua sắm quần áo, giày dép. Nếu có tiền, Cự Giải nên nghĩ đến việc mua quà tết cho gia đình và những gói bánh kẹo tết nhé, như vậy là bạn đang giúp bố mẹ rất nhiều rồi đấy.
Sức khỏe hiện tại của bạn khá tốt nhưng nếu bạn không duy trì chế độ ăn uống và luyện tập điều độ thì bạn sẽ gặp phải những vấn đề liên quan tới đường ruột và tiêu hóa đấy. Bạn hãy tự chăm sóc bản thân thật tốt vì còn khá nhiều thử thách đang chờ bạn ở phía trước đấy.

Xem nhiều

Tải ứng dụng Tử Vi 12 Chòm Sao trên Play Store