Tháng này của bạn như thế nào?

Previous Next

Tháng Này Của Song Tử

Xem tử vi hàng tháng 12 chòm sao cho biết tháng 1 mang tới cho Song Tử nhiều niềm vui về tài chính. Tuy nhiên, chỉ có bạn và những người chứng kiến mới biết được bạn đã phải vật lộn, xoay sở và áp lực như thế nào mới có thể kiếm thêm được chút ít tiền như vậy. Dù sao cũng có khoản khá khẩm như thế, Song Tử hãy trích ra một khoản nhỏ để tự thưởng cho mình một cái áo khoác ấm mới nhé, đồ quần áo của bạn vốn dĩ không nhiều mà, phải không!
Sáng tạo chính là yếu tố tạo nên thành công của Song Tử trong tháng mới này. Đây là nét đặc trưng làm nên giá trị cho con người bạn. Tuy mọi chuyện không phải lúc nào cũng diễn ra thuận lợi nhưng mà bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì mọi chuyện cuối cùng cũng được giải quyết ổn thỏa đấy.
Chuyện tình cảm tháng này của Song Tử gặp khá nhiều trắc trở. Người ấy có lúc thì nồng nhiệt, thương yêu chiều chuộng bạn, cũng có những lúc khiến bạn cảm thấy bị bỏ rơi, tủi thân vô cùng. Bạn không biết làm cách nào để cho người ấy hiểu cảm xúc, tổn thương mà bạn phải trải qua, chính vì thế Tử Nhi càng ngày càng khép kín, u sầu, trầm tĩnh hơn.
Lâu nay Song Tử luôn phải lao lực làm việc, nên cơ thể lúc nào cũng trong tình trạng thiếu sức sống, đau đầu và da dẻ thì xuống sắc cực kì nhiều. Chưa kể, những stress trong mối quan hệ gia đình cùng với những lần bị nửa kia khiến cho tủi thân càng khiến Song Tử trở nên trầm uất hơn.  

Xem nhiều

Tải ứng dụng Tử Vi 12 Chòm Sao trên Play Store