Tháng này của bạn như thế nào?

Previous Next

Tháng Này Của Kim Ngưu

Sự nghiệp của Kim Ngưu chỉ phát triển vào khoảng nửa tháng sau, khi mà bạn tập trung tiền bạc và công sức vào thực hiện các dự định của mình. Đây cũng là khoảng thời gian mà bạn nên thiết lập những mối quan hệ mới giúp cho công việc của bạn phát triển mạnh mẽ hơn nhé.
Tinh thần của Kim Ngưu những ngày nửa đầu của tháng không có gì bất ổn, cho đến vào khoảng giữa tháng, bạn và người ấy xảy ra tranh cãi nảy lửa vì bạn phát hiện ra đối phương có những dấu hiệu bất thương và cố gắng tra hỏi. Người ấy rất thất vọng vì cách hành xử của bạn. Dù sao cũng hãy cố gắng bình tĩnh, kẻo mối quan hệ đổ vỡ không có cách nào hàn gắn đâu Kim Ngưu ạ.
Sức khỏe là vấn đề mà Kim Ngưu nên đặc biệt chú tâm trong tháng 1 này. Bạn sẽ có những hôm phải thức trắng thâu đêm để làm việc cho kịp hoàn thành dự án cuối năm, sang ngày mới lại tất bật với những gói cà phê và cốc mì ăn tạm chống đói. Cứ tình trạng như vậy, không mấy chốc mà cơ thể gầy sọp, suy dinh dưỡng đó Kim Ngưu ạ, hãy biết lo lắng cho bản thân nữa nhé.
Vận may tháng này của Kim Ngưu không tốt. Bạn lúc đi mua sắm tại các trung tâm thương mại, hay ở chợ, thậm chí là khi cầu thang máy đông người, đều có thể bị kẻ gian móc túi, mất cả điện thoại lẫn ví. Hãy cẩn trọng hơn nữa, đừng để mới tháng đầu năm đã xui xẻo đến độ như vậy Kim Ngưu nhé.

Xem nhiều

Tải ứng dụng Tử Vi 12 Chòm Sao trên Play Store