Tháng này của bạn như thế nào?

Previous Next

Tháng Này Của Bảo Bình

Công việc của Bảo Bình gặp nhiều rắc rối. Lỗi không phải ở bạn mà lại là do đồng nghiệp cùng phụ trách với bạn. Nhưng vì Bảo Bình là nhóm trưởng nên người chịu trách nhiệm và bị khiến trách nặng nề nhất lại chính là bạn. Thường xuyên phải ở lại để giải quyết mớ giấy tờ mắc lỗi khiến tâm trạng Bảo Bình luôn trong trạng thái cáu bẳn, bức xúc.
Nếu bạn gặp phải khó khăn trong lĩnh vực tài chính thì chính bố mẹ hoặc là người yêu của bạn sẽ giúp đỡ bạn vượt qua giai đoạn này. Nếu bạn có ý định đi du lịch xa thì tốt nhất là nên tránh vì có điềm báo điều không hay sẽ xảy ra đấy.
Chuyện tình cảm, Bảo Bình và người ấy rất dễ xảy ra tình trạng xích mích, mâu thuẫn lẫn nhau. Bạn quá phóng khoáng và lí trí trong khi đối phương lại quá thiên về tình cảm, sống lại có chút nguyên tắc. Nếu bất đồng ngày càng căng thẳng và không thể dung hòa được, hãy nghĩ đến chuyện ngồi với nhau và nói chuyện nghiêm túc để cho mối quan hệ này một quyết định chắc chắn nhé.
Sức khỏe Bảo Bình tháng giêng nhìn chung khá ổn, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều vì chẳng có bệnh tật nào có thể làm hại bạn được đâu. Duy chỉ có một điều cần lưu ý đó là Bảo Bảo nên cẩn thận hơn khi tham gia giao thông nhé. Những ngày giáp Tết xe cộ thường đông đúc mà đúng không nào!

Xem nhiều

Tải ứng dụng Tử Vi 12 Chòm Sao trên Play Store