Ngày hôm nay của bạn như thế nào?

Previous Next

Dấu hiệu cuộc sống của 12 chòm sao đang đi sai hướng

03/08/2017


Nếu như Bạch Dương liên tục cảm thấy giận dữ và bực bội thì Bọ Cạp lại so sánh bản thân mình với người khác.

1. Bạch Dương

Khi cuộc sống của Bạch Dương có vấn đề bạn sẽ liên tục cảm thấy giận dữ và bực bội trong người. Cơn giận này không bùng phát ngay mà nó nhen nhóm dần dần. Ban đầu bạn sẽ thấy khó chịu với tất cả mọi người xung quanh. Ai làm gì bạn cũng càm ràm, phê bình. Cuối cùng cơn giận của Bạch Dương sẽ phun trào như một ngọn núi lửa, không thể kìm hãm.

 

Hãy cẩn thận khi thấy mình bắt đầu bực bội quá nhiều với mọi thứ bên ngoài. Vì thực ra khi đó Bạch Dương đang có bất ổn trong cuộc sống cần phải điều chỉnh để lấy lại cân bằng.

2. Kim Ngưu

Khi Kim Ngưu không hài lòng với cuộc sống của mình thì bạn lại càng có tỏ ra thành công và ổn thỏa bên ngoài. Như vậy sẽ không ai thắc mắc về điều gì đang diễn ra bên trong Kim Ngưu. Càng tỏ vẻ cuộc sống hoàn hảo thì thực ra bên trong Kim Ngưu đang rất lo lắng và cảm thấy phân vân, bối rối về tương lai.

Kim Ngưu không cần phải để ý quá nhiều về nhận xét của mọi người. Khi cảm thấy bất an bạn hãy chia sẻ cho những người thân để họ có thể giúp đỡ nhé!

3. Song Tử

Khi Song Tử đang phải vật lộn với những khó khăn của mình bạn có xu hướng phụ thuộc vào người khác hơn. Bình thường Song Tử là người rất tự do, không bao giờ bám lấy người khác nhưng khi lo lắng bạn lại đặc biệt tìm kiếm sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Kể cả khi Song Tử nhận thức được mọi người không giúp gì mình thì bạn vẫn luôn muốn được nói chuyện, kể lể đủ thứ với họ.

Phương án cho Song Tử là mỗi khi bạn muốn than thở, tìm kiếm sự giúp đỡ từ bạn bè hãy tự hỏi bản thân thật ra bạn đang cố chạy trốn điều gì. Nó sẽ giúp Song Tử nhìn rõ hơn vấn đề của mình để tìm cách giải quyết hợp lý.

4. Cự Giải

Khi cuộc sống của Cự Giải có vấn đề bạn thường khóc lóc một mình. Ngược lại trước mặt người khác thì bạn lại cố gắng chứng tỏ cuộc sống của mình đang rất tốt. Không phải Cự Giải giả tạo mà bạn chỉ sợ bị người khác nắm lấy điểm yếu, khống chế tình cảm.

 

Khi thấy cuộc sống có vấn đề Cự Giải hãy cố gắng lắng nghe tiếng nói từ sâu bên trong bản thân. Nó sẽ giúp bạn biết mình gặp khó khăn ở đâu để có thể thay đổi.

5. Sư Tử

Bình thường Sư Tử rất chú ý đến cách mọi người nghĩ về mình. Bạn luôn muốn được là trung tâm thế giới. Bởi vậy khi nào Sư Tử hoàn toàn thờ ơ với ánh hào quang đó, không quan tâm người khác nghĩ gì về mình thì có nghĩa là bạn đang có những câu hỏi tự xét lại bản thân.

Được yêu mến là tốt nhưng được yêu mến vì chính con người thật của mình thì còn tốt hơn. Sư Tử không cần phải gồng mình để lúc nào cũng nhận được sự chú ý. Hãy cứ là chính bạn rồi mọi thành công sẽ đến.

6. Xử Nữ

Khi Xử Nữ bị khủng hoảng, bạn sẽ bắt đầu lo lắng và suy nghĩ quá nhiều. Bạn tưởng tượng ra những chuyện không có thật và đắm chìm trong sự bất an. Bạn không còn là người thực tế và lí trí như mọi khi nữa.

Khi bắt đầu lo lắng từ những chuyện cỏn con, nhỏ nhặt thì Xử Nữ cần xem lại cuộc sống của mình đang có gì không đúng để sửa chữa kịp thời.

7. Thiên Bình

Thiên Bình luôn mong muốn cuộc sống hoàn hảo cân bằng giữa tất cả mọi lĩnh vực từ gia đình, sự nghiệp đến tình yêu. Bởi vậy khi phát hiện ra cuộc sống của mình đang đi sai hướng, Thiên Bình sẽ vô thức lao vào một kế hoạch lớn, tập trung hết sức lực, suy nghĩ để hoàn thành nó. Đó là một cách để họ trốn tránh mọi thứ.

8. Bọ Cạp

Bình thường Bọ Cạp là người rất độc lập, bạn tự phát triển bản thân theo hệ giá trị riêng của mình. Khi cuộc sống bất ổn Bọ Cạp sẽ có xu hướng tự so sánh bản thân với người khác. Bạn cố gắng chứng tỏ mình giỏi hơn người khác hoặc ngược lại bạn sẽ cảm thấy mình thua kém bạn bè. Cả hai cách nghĩ đều khiến Bọ Cạp mệt mỏi, mất năng lượng.

Để lấy lại cân bằng cuộc sống, Bọ Cạp cần phải dừng việc so sánh lại. Mỗi người trên thế giới đều có những điểm mạnh và yếu của riêng mình nên hãy cứ vui vẻ sống theo cách mình muốn.

9. Nhân Mã

Khi Nhân Mã không làm gì cả và suốt ngày chỉ ngồi nhà là lúc bạn đang mất phương hướng trong cuộc sống. Dịch chuyển, khám phá những điều mới mẻ chính là triết lý sống của Nhân Mã. Nên khi thấy cuộc sống đi sai hướng Nhân Mã sẽ có xu hướng dừng lại cố gắng tìm kiếm ra câu trả lời cho mục đích sống của mình.

10. Ma Kết

Ma Kết sinh ra là một nhà lãnh đạo tự nhiên. Bạn tự lên kế hoạch cho cuộc đời mình cũng như giúp đỡ người khác để họ đi đúng hướng. Khi Ma Kết mất tự tin sẽ có xu hướng làm theo sự chỉ đạo của người khác. Bạn sẽ kìm nén những tham vọng của mình xuống và cảm thấy an toàn hơn khi theo đuổi những dịnh định nhỏ thay vì mong ước lớn lao.

Tuy nhiên, cuộc sống êm đềm không thực sự phù hợp với Ma Kết. Một lúc nào đó bạn sẽ nhận ra mình muốn nhiều hơn thế.

11. Bảo Bình

Bảo Bình là người mạnh mẽ và độc lập. Tuy nhiên khi Bảo Bình thấy bất ổn thì bạn sẽ trở nên yếu đuối và dễ tổn thương hơn. Khi đó Bảo Bình sẽ như con nhím xù lông, cố gắng làm tổn thương bất cứ ai có ý định giúp đỡ.

12. Song Ngư

Khi cuộc sống của Song Ngư có vấn đề bạn có xu hướng đem tình cảm, suy nghĩ của mình đặt ở khắp mọi nơi. Bạn quan tâm đến tất cả mọi người, tất cả mọi lĩnh vực. Bạn làm mọi thứ để bản thân không có thời gian rảnh rỗi suy nghĩ về vấn đề của mình.

Tuy nhiên, sự trốn tránh không phải cách giải quyết. Một ngày nào đó bạn cũng phải đối mặt với nỗi sợ của mình.

Theo Đất Việt

Xem nhiều

Tải ứng dụng Tử Vi 12 Chòm Sao trên Play Store

Liên kết

Các loại sơn cao cấp tại Royal Paint Son dau - Nhua alkyd - Son epoxy - Son tuong

Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp